Giới thiệu 6 sản phẩm cà phê thương hiệu AnMiên

 • Thứ Bảy, 09:57 Ngày 27/02/2021
 • An Miên vui mừng giới thiệu đến bạn dòng cà phê với thương hiệu riêng của An Miên, mà chúng mình trìu mến gọi là "Gia đình AMi" (fAMily), với 6 thành viên, là 6 loại cà phê nguyên hạt được phối trộn giữa Arabica của trang trại ở Lâm Đồng với Robusta của trang trại ở Đắk Lắk.

  Mỗi hạt cà phê là kết tinh của nắng gió cao nguyên, của sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ và liên tục giữa nhiều thành viên trong "gia đình An Miên": người trồng cây cần cù, người thu hái chỉn chu, người sơ chế tận tụy, người thợ rang yêu nghề và thấu hiểu cà phê.

  Qua 5 năm đầu tư, nghiên cứu và phát triển, kể từ vụ mùa 2020- 2021, An Miên đã hoàn thiện việc nâng cấp quy trình canh tác và chế biến cà phê theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và tăng cường ứng dụng phân hữu cơ, phân vi sinh. Những nỗ lực trên đã mang lại cho An Miên hạt cà phê đạt chất lượng cao. Kết quả kiểm tra được thực hiện bởi công ty giám định, thử nghiệm và chứng nhận độc lập quốc tế SGS đã chứng minh: Sản phẩm cà phê An Miên hoàn toàn không chứa danh mục 902 hoạt chất hoá học bảo vệ thực vật.

  An Miên hân hạnh giới thiệu 6 dòng cà phê mới cùng bảng giá đính kèm sẽ được áp dụng kể từ ngày 01/3/2021.

  Trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành và tín nhiệm sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. An Miên rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong hành trình nâng cao chất lượng cà phê Việt Nam.

  Trân trọng!

   

   

   

  Bài viết liên quan