AnMiên x Events: Triển lãm NÁT GIỎ CÒN BỜ TRE (7/11/2020)

  • Thứ Ba, 17:26 Ngày 17/11/2020
  • Kết lại một tuần bận rộn, team AnMiên được bước vào một không gian vô cùng đặc biệt: Triển lãm NÁT GIỎ CÒN BỜ TRE, nơi trưng bày bộ tác phẩm mây tre đan kỳ công, do nghệ sĩ Trung Nghĩa cùng những người thợ thủ công Quảng Nam tài hoa, giàu kinh nghiệm tỉ mỉ thực hiện trong suốt 4 năm, vận dụng những nguyên liệu và phương pháp xử lý dân gian đặc sắc. Triển lãm do Art Republik Vietnam giới thiệu và phối hợp tổ chức.

    Kể từ khi ra đời, tôn chỉ và mục đích của AnMiên luôn là "tự nhiên" và "cân bằng", thể hiện qua những nỗ lực tôn vinh giá trị, vẻ đẹp của sản vật đất Việt. Vì vậy, được đến và góp phần mình vào buổi khai mạc triển lãm, AnMiên cảm thấy như được "về nhà". Các thành viên của AnMiên không chỉ tận tình chăm chút cho khách mời bằng bánh ngon, trà ngọt, mà còn say sưa học hỏi và hòa mình vào một không gian đẹp đẽ, đầy chất thơ, chất đồng quê, "chất Việt".

    Chúng mình thực lòng tin rằng: bất cứ ai yêu nét đẹp bình dị của mây tre, mến mộ tài năng của người thợ thủ công và người nghệ sĩ, khao khát được nhìn thấy nét bình dị và tài năng truyền thống ấy thăng hoa trong một không gian phóng khoáng, hiện đại nhưng vẫn giữ được hồn cốt và tinh túy xưa cũ, nhất định cũng sẽ đều tìm thấy cho mình những quan sát thú vị và cảm nhận sâu lắng ở NÁT GIỎ CÒN BỜ TRE.

    Bài viết liên quan